ประ relx โยชน์ของพิลาทิสสำหรับผู้หญิงคืออะไร

ในศต relx วรรษที่ 21 ผู้หญิงดำเนินชีวิตที่เข้มงวดกว่าที่เคย ผู้หญิงทั่วโลกมีความกังวลเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของตนเองมากขึ้นเรื่อยๆ และพวกเขาต้องการให้ดูดีเพื่อให้ผู้คนสังเกตเห็น แต่เพื่อให้บรรลุผลนั้น บางครั้งพวกเขาต้องอยู่ใต้มีด

ศูนย์การสอนพิลาทิสที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงบางแห่งอยู่ในเมืองนิวยอร์ก วอชิงตัน ดีซี ลอสแองเจลิส กรุ๊ปปอน มุมไบ บริสเบน ซิดนีย์ และเคลโน สหราชอาณาจักร ให้ร่างกายของคุณออกกำลังกายเพื่อบรรเทา A-minute และรูปร่างใหม่ที่ต้องการมี

พิลาทิสเดิมเรียกว่า “วัฒนธรรมทางกายภาพ” ในทศวรรษแรกของศตวรรษที่ 20 มันเป็นอุดมคตินิยมและการต่อต้านความวิตกกังวลที่ทำให้ relx infinity ผู้หญิงในสมัยนั้นโดดเด่น วันนี้เป็นประสบการณ์นิยมและประเภทลูกค้าที่เข้าร่วมพิลาทิสวันนี้หลายคนต้องการร่างกายที่แข็งแรงและไม่หนักเกินไป พิลาทิสมีประโยชน์หลายประการ นอกเหนือจากการออกกำลังกายที่ดี

หลายคนมองว่าพิลาทิสเป็นทางเลือกที่ดีในการจ็อกกิ้ง ช่วยให้ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอได้ดีโดยไม่มีอาการปวด เหตุผลอันดับหนึ่งที่ผู้คนเลือกมันมากกว่าการวิ่งจ็อกกิ้งก็คือมันให้การเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น มีวิดีโอออนไลน์หลายรายการเพื่อให้คุณเห็นภาพรวมที่ดี

relx pod

ผ่านไประยะหนึ่ง คนที่วิ่งจ็อกกิ้งจะรู้สึกว่าการวิ่งจ๊อกกิ้งนั้นง่ายเกินไป และแทบไม่มีอะไรให้เลย พวกเขามักจะประสบปัญหาเดียวกันกับการออกกำลังกายแบบแอโรบิก แต่การรับรู้เกี่ยวกับพิลาทิสนี้จะไม่แตกต่างไปจากเดิมอีกต่อไป อันที่จริงแล้ว มันจะทำให้คุณเริ่มรู้สึกอึดอัดและเบื่อเวลาฝึกมัน ซึ่งจะทำให้คุณเลิกได้ดี

สิ่งที่ตรงกันข้ามกับการวิ่งจ็อกกิ้งที่น่าสนใจที่สุดคือพิลาทิส ไม่ได้เน้นหนักไปที่การตบแขนหรือการออกกำลังกายแบบ “วิงเวียน” อื่นๆ ไม่ต้องการความเป็นเลิศในตำแหน่งที่ซับซ้อน ผลลัพธ์ที่ได้คือร่างกายที่มีความยืดหยุ่นและเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว โดยทั่วไป วัตถุที่ผู้ป่วยฝึกฝนจะเคลื่อนที่ไปในทิศทางเดียวกันโดยไม่คำนึงถึงสิ่งกีดขวาง ทำให้การกระทำซ้ำๆ นั้นยากต่อการปฏิบัติตาม

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเทคนิคนี้คือสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับความฟิตทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมือโปร การปรับเปลี่ยนนี้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับครูผู้สอนที่สามารถตรวจสอบระดับความฟิตของนักเรียน พร้อมกับให้คำแนะนำว่าจะก้าวหน้าหรือลดลงตามความสามารถในการจ่ายของชั้นเรียน

นักเรียนสามเณรเรียนรู้พื้นฐาน เช่น การใช้แบบฝึกหัดพื้นฐาน เช่น ค่าใช้จ่าย ที่สามารถนำไปใช้กับทุกสถานการณ์ พื้นฐานนั้นง่ายต่อการติดตาม และจากนั้นคุณสามารถก้าวหน้าได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ

ตัวอย่างเช่น เราอาจต้องการฝึก relx classic ออกกำลังกายขณะวิ่งจ๊อกกิ้ง สามารถทำได้แม้กระทั่งบนลู่วิ่ง เมื่อกล้ามเนื้อคุ้นเคยกับการออกกำลังกาย และกล้ามเนื้อได้รับประโยชน์ทั้งหมด เราอาจผลักดันไปสู่ระดับถัดไปและแม้แต่ทำงานกับกล้ามเนื้อร่างกายส่วนบน อยู่ในระดับนี้ที่อาจรู้สึกไม่สบายอีกระดับและความเป็นไปได้ของความเครียด ที่นี่ผู้สอนสามารถช่วยได้

ในขณะที่กล้ามเนื้อยังคงรับน้ำหนักและเพิ่มความแข็งแรง มวลของกล้ามเนื้อจะเพิ่มขึ้น สิ่งนี้จะต้องได้รับผลกระทบก่อนจึงจะสามารถทำได้ สามารถทำได้โดยมีชุดของชุดที่แตกต่างกัน แต่ทำพร้อมกัน สิ่งนี้จะท้าทายกล้ามเนื้อ โหลด และโหลดร่างกายด้วยความแข็งแกร่งอีกครั้ง

ในระดับความยืดหยุ่นที่สูงขึ้น กล้ามเนื้อจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและช่วงของการเคลื่อนไหวจะเพิ่มขึ้น และทำงานบนข้อต่อมากกว่าหนึ่งข้อในแต่ละครั้ง วิธีนี้จะช่วยให้มีตัวเลือกมากขึ้นโดยใช้ความพยายามน้อยที่สุด เนื่องจากกล้ามเนื้อทำงานอย่างต่อเนื่องและจะเหนื่อยล้าได้ง่ายเมื่อน้ำหนักเพิ่มขึ้น จากนั้นจะส่งต่อไปยังตำแหน่งที่สูงขึ้นและทำงานในการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนมากขึ้น

พิลาทิสทำงานในโครงร่างเดียวกันโดยไม่ต้องออกกำลังกาย ซึ่งหมายความว่าสามารถนำไปใช้ในสภาวะสุขภาพใด ๆ ที่อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นร่างกายส่วนบนหรือส่วนล่าง ช่วยรักษาเสถียรภาพของร่างกายและ relx phantom ทำงานกับการอ้างอิงกระดูกสันหลังตามลำดับที่เหมาะสม ซึ่งจะสร้างการรับรู้ของร่างกายโดยรวมและการผ่อนคลาย

relx